asking

hi mga mamsh! ask ko lang po kung safe ba sumakay ng sumakay sa motor? 11weeks preggy po ako.

30 Replies

Iwas iwas po muna ngayon sa 1st trimester kase kadalasan nangyayari ang miscarriage sa first 3 months ng pagbubuntis lalo na kung maselan po kayo. You can ask your ob naman po kung high risk ba pregnancy nyo, kung hindi naman po baka pwede. Kase ako hindi naman maselan, mage eight months na tiyan ko lagi pa rin po akong sumasakay ng motor papunta and pauwing work