preggy

Mga mamsh masama po ba sumakay sa motor ang buntis

32 Replies

Ako araw araw motor, mas hirap aq sa jeep or tricycle, hindi sila maingat sa lubak, depende nalang siguro sa driver ng motor, si partner kasi dahan dahan lang, iniiwasan din nya mga lubak. Sana safe nman si baby, im 6 months preggy.

Kung hindi maselan pwede. Kasi ako bumyahe akong province 4 mos.preggy ako that time, and sabi naman ng OB ko pwede niresetahan lang ako ng pampakapit pero never ako uminom nun 😊 and sa awa po ng diyos okay naman po . 38 weeks now.

Better to stay safe na lang po. Ako naranasan kong sumakay nang angkas nung patapos na ako sa 1st trimester ko kasi kailangan kong makaabot sa oras dun sa pupuntahan pero Doble ingat at conscious ako sa lahat nang madaanan ko.

Pd nmn po kso ndi n po advisable un lalo n po sa safety nyo ni baby.. prone n kc sa accidents ang motor.. at mismo po mga LTO & checkpoints ang ngbabawal n my angkas n buntis..

If maselan ka mag buntis wag nalang muna mag motor. Kong hindi okay lang naman. Nag asked ako sa OB ko, okay lang naman daw. Iwas2 lang sa kalsada na lubak2.

Pls.do avoid po muna...specially nasa 1st trimester ka ng prenancy mo..Ako po nakunan nag akyat baba lng sa hagdanan ng Convention Center kakaihi..

Nkakatagtag. Ma tatagtag ka ng maaga. Delikado yun it will lead to miscarriage lalo pa if mababa matres mo tsaka pag lubak yun daan.

5y ago

Nasasayo po yan. Kung hndi naman wrap road. Okay lng sguro. Pero nakakatagtag tlaga ang motor sis 😊 try to search nlng dn sa google po.

im thankful na ndi lahat sensitive pinagbuntis ko kc im assign in far flung areas. motor lang ang mas mainam na sasakyan

Hnd nmn basta wag lang uupo ng bukaka puwedr ka sumakay kung tgilid upo mo at depende kung maselan ka magbuntis