17weeks and 6days preggy

hello mga mamsh. ask ko lang po kung delikado ba pag matigas ung ubo pag preggy? 1st baby ko po ito. 5days na po kasi matigas ubo ko at may sipon ako. 3 days din po ako nilagnat. wala kasi ung OB ko out of town sya. biogesic lang daw pwede ko inuman para sa lagnat. kaso sa ubo wala sya sinabi sakin.umiinom naman po ako clamansi juice para sa ubo at sipon ko. natatakot lang po ako baka mapano si baby pag umuubo ako lalo na d ko alam kung ok lang sya kasi d ko maramdaman ung pag galaw nya sa tummy ko :( salamat po sa mga sasagot mga mamsh. .

13 Replies

Problema ko din yan ngayon. ginagawa ko umiinom ako maligamgam na tubig para mainitan lang lalamunan ko. until now my ubo pa din ako pero di na rin katulad nung mga nakaraang linggo.