Breastfeeding

Hi mga mamsh ? Ask ko lang po kung ano ang pwedeng gawin sa nagsusugat na nipple , Pure BF po ako , 16days old palang po ang baby ko . ang sakit sakit po kc everytime na dede ang baby ko , tapos para pa akong lalagnatin ? Salamat po sa sasagot ?

10 Replies

Yung mismong milk mo mommy ang ipahid mo sa nipples mo kusang magheheal yan. Then practice mo everytime na magbbreastfeed ka naka big mouth si baby mo para di masyadong masakit ung pag latch niya. Pag nipple lang kasi ang nasa-suck niya may tendency talaga na masakit at magsugat nipple mo.