Breastfeeding

Hi mga mamsh ? Ask ko lang po kung ano ang pwedeng gawin sa nagsusugat na nipple , Pure BF po ako , 16days old palang po ang baby ko . ang sakit sakit po kc everytime na dede ang baby ko , tapos para pa akong lalagnatin ? Salamat po sa sasagot ?

10 Replies

sabi nila kusa daw yan gagaling kakadede ni baby, yung iba naglalagay ng cream. ako po hindi ko talaga kinaya, nag breast pump na lang muna ako until gumaling

Pahiran mo lang ng milk mo . at unli latch lang kusa din yan gagaling . ganyan ako halos nagdudugo pa nga eh .. Tinuruan ako ng ob ko milk ko daw ioahid ko .

Napump po ako ng 2days habang pinaheal ang sugat. Expressed milk lang po ang nilagay ko and air dry.

Yan din prob q now huhuhu super sakit halos mamilipit aq s skit pag nadede si baby 😢

Air dry moms tapos maligamgam na tubig or yung msmong milk mo to moisturized.

Ung laway din ni baby makaka gamot momsh.. Padede mo lng

Padede nyo lng po mwawala din Yan

laway ng baby mo papagaling dyan

MQT Nipple Cream

Yung mismong milk mo mommy ang ipahid mo sa nipples mo kusang magheheal yan. Then practice mo everytime na magbbreastfeed ka naka big mouth si baby mo para di masyadong masakit ung pag latch niya. Pag nipple lang kasi ang nasa-suck niya may tendency talaga na masakit at magsugat nipple mo.