breastfeeding

Hi mga momsh. Ask ko lang / penge advice. Nagsusugat/nagtutuklap yung nipple ko kaka-bf. Ano kaya pede kong gawin? Im putting nipple cream naman after feeding. Pero ang sakit talaga minsan napapa-iyak ako pag pinadede ko lo ko. Thank you :)

2 Replies

Ung ginawa ko s akin, I stop for 2 days latching pero ngpump ako tpos un ung binibigay ko kay baby til mkapagrest ung nipples ko. Continuous p din ako ngla2gay nipple cream nun.

Sis paano gumamit ng chinese calemdar ung ngyung pang taon 2020 n manganangak