Sobra sakit magpadede

Help po Momsh, sino po dito yung nagsugat ang dede kakabreastfeed kay baby, anu po pwede ipanggamot? Sobrang sakit everytime magpapadede, naiiyak ako. Pure bf po ako, ayaw nya sa bottle feed😭😭😭

4 Replies

Tiis tiis lang mommy, ganyan din ako nung first ko magpa-bf. Wala naman ako nilagay na gamot, eventually nakapag-adjust din siguro ang dede ko.😅 Gumaling din naman. Pero kung sobra sakit, best to consult OB or pedia para siya mag-advise sayo ano pwede ilagay.

Bili ka Lanolin Nipple Cream. First 2 weeks ko lagi ako umiiyak sa sakit to the point may dugo na. Lanolin lang nakapag paginhawa and galing sa nipples ko. No need to remove the cream na din as pwede mag latch si baby habang may cream.

masakit kasi mali ang latching ni baby. Need mo maitama ang pag latch nya. Nood ka sa youtube ng proper latching sa breast feeding.

pwede po breastmilk and then air dry. may mga nipple creams din po. check po if tama ang latch ni baby

Related Articles