Nipple for breastfeeding mom.

Hi! Ask ko lang po. Ano kay pwedeng gamot or gawin kapag nagsusugat ang nipple? 1yr & 4mos na baby ko simula nong mag 1yr siya di na maiwasan yung pagkagat kagat niya sa nipple ko ang ending nagsusugat at sobrang hapdi. Gawin ko mang alternate para magheal ang isa di na rin kinakaya kasi both nipple may sugat na. Ano po kaya magandang gawin? Btw, mixed siya morning formula evening breastfeed. Salamat sa sasagot! ☺️

1 Reply

Hi mommy.. Pwede niyo pong gawin.. Pisilin niyo po yung nipples niyo tapos kung ano po yung lalabas na milk yun po ipahid niyo sa nipples niyo then air dry lang po😊 or you can try po magpahid ng nipple balm para marelieve ka po😊 natry ko po yung sa orange and peach po..very effective naman😊