Weird remarks

Hi mga mamsh! Sa tingin nyo is it normal for the father to say sa baby na "ang sexy sexy" and comments such as "ang muming lang ang mana kay mommy" Hes also fond of making our baby dress something that looks sexy like yung parang silk na sando na parang pang nighties Is this something that would trigger other things Di ko alam kung napaparanoid lang ako FTM here

1 Reply

Pardon, momsh. Medyo naweird-an lang ako momsh sa words na "ang sexy sexy". Parang inappropriate for a baby. Better observe him nalang din, momsh. Iba pa rin kasi ang mother instinct. Though, I hope na mali lang ako.