About CS po??

Sino po Kaya nakaexperienced SA Inyo na twice na CS for first and second baby tapos nakapagnormal SA pangatlo na anak? Sabi Kasi isang CS Lang daw pwede Kung gusto magnormal delivery kapag 2 na scar di na pwede. Meron po SA Inyo na normal delivery SA pangatlo anak? Salamat po SA sasagot.

1 Reply

CS po kasi ako sis, normal sa una den na cs ako sa pngalawa, sabi ng OB ko, pag gusto ko daw ulit magka baby, pwede nman daw e normal, bsta wag lng daw maxdong palakihin c baby..

4y ago

un lang sis, wag muh lng maxdong palakihin c baby sa tummy., un kasi advice ng OB ko.. sobrang mahal pa nman ng CS😭