ang gulo😶

mga mom's..naguguluhan po ako base sa LMP ko my due date is Oct. 4 base din sa dalawang ultrasound ko nung una. kaya im 36weeks and 4 days nako ngayon then nag pa ultra sound ako kanina through BPS ultrasound 33weeks and 6days pa lang.. bakit ganun nag iba na..

2 Replies

Hi mommy, pareho po tayo base sa LMP ko due ko is Oct 3 36 weeks and 4 days narin ako. 2nd ultrasound ko Sept 27 na due ko pero sa 3rd ultrasound ko nag Oct 3 ulit kaya yung Oct 3 nalang ang sinusunod ko.

Ganyan din po sakin momsh, nalilito narin ako kung ano susundin ko na edd sa ultrasound ba or sa LMP😅