BPS Result

Pa view namam po ng BPS result ko parang may mali po kasi e. LMP ko po is November 4, 2019. And due date ko po nung last pelvic ultrasound ko is August 2, 2020. Kaya lang naka lagay sa age ni baby bella ko is 35 weeks and 2 days tapos Ultrasound EDD nakalagay is 09/08/2020. Error ba yan or may ganyang case talaga? Ftm here. Thank you po sa sasagot.

BPS Result
1 Reply

Baka dapat aug 9? Possible mistyped siya. Maganda tawagan nyo yung clinic to confirm

4y ago

Thank you mumsh