LMP O EDD?

Hi, po mga ka momshie ask ko lang alin po ba ang dapat sundin ang LMP o first ultrasound? May LMP is february 20, 2020 first ultrasound my EDD is december 18, 2020... May latest ultrasound my EDD is November 23, 2020 nagpa check up po ako sa hospital kung saan ako manganganak base po sa kanila ang susundin daw is yung first ultrasound medyo naguguluhan lang po ako Thanks po sa sasagot god bless po #1stimemom #firstbaby

1 Reply

LMP or 1st utz ang basis. nakabase po kasi sa size ni baby ang utz