Working in Construction

Hi mga mamsh ask ko lang if masama yung akyat baba ng hagdan kasi yun yun ang part ng work ko tapos may discharge din ako na mabaho ? natatakot ako nga mamsh this Tuesday pa sana ako mag papatingin sa ob. Edit: 6weeks pa lang po akong preggy

2 Replies

Natatakot ako jusmiyo. Balak ko sana lumipat na ng work kaso baka magkaproblem ako kasi nga buntis nako. 😭

ilang weeks ka ng preggy momsh?

5y ago

momsh matatagtag ka kapag akyat baba ka...dapat lage safe specially 1st trimester