cs

Mga mamsh ask ko lang how much nung nagpatanggal kayo ng tahi mga cs dyan ty.

10 Replies

Sige po bukas pa po kasi sched ko kay ob salamat po yung iba din daw po ganun eh tas yung iba tinatanggal daw

After 7 days inalis na ni OB yung buhol ng tahi. 150 payment. Ff-up ko din yun kay OB.

after 1 week follow up check up ko sa ob ko .tinangal nya ung excess .wala po bayad.

sakin di na po inalis ung tahi. naaabsorb lng po ung sinulid. ask your ob abt it

Sakin sis kusa lang siya nawala. Ntnggal nlang sigru ng di ko napapansin

200 pa din tulad nung nqgpapacheck up pa ako nung juntis pa

Yung buhol lang tatanggalin ng ob mo at libre lang yun.

Walang bayad yun sis kung sa ob mo ikaw babalik.

Ung ginamit skin na sinulit ung nalulusaw

Sa akin kusa lang sia natunaw.