sa mga mommy na cs nung nanganak??

Mga mommy na cs dyan nung nanganak. Tanong ko lang po. Kung ilang taon or buwan puba gumagaling yung tahi.

2 Replies

A month OK na siya.. Physically sa lab as. Pero I believe sa loob Hindi pa.. Five years ago na cs ako.. Pero may mga beses padin na kapag napaplakas Ang bahing ko nararamdamn ko padin. 5months pregnant now. And mukhang c.s ulit. Keep save mommy.

5y ago

Okey po salamat?

Yung sa labas po na tahi 1-2months para ma-heal pero yung sa loob mas matagal kaya dapat laging mag ingat. I hope this article helps too😉 https://ph.theasianparent.com/need-know-c-section-recovery-care-tips

5y ago

Welcome momsh