Vitamins

Hi mga mamsh ask ko lang anong magandang oras inumin ang folic at multivitamins thankyou

18 Replies

folic acid po take 2hours before or 2hrs after meal and mas maganda po kung sa morning nyo itake para maabsorb po ng maayos ng katawan natin .. nabasa ko lang din po yan kay google. hehe then yung ibang vitamins po take nyo tanghali at gabi .. basta hindi po dapat pagsabay sabayin ang pag inom ng vitamins, atleast may 2hrs interval ..

maganda umaga para maabsorb agad ni baby yung nutrients. saka para anti vomitting kung nararanasan mo yung pagsusuka.

once a day po ako .after lunch ko po iniinom ang folic acid .Tapos yung vitamins sa dinner po

sa folic po after breakfast po ako umiinom peo dipende po sa ob nyo kng ano po sabi nya

bkit skin folic lng niresta saka ung pampakapit..dpat naba aq mag iba ng ob?

ask po your ob gyne mommy. pero sakin hemarate. obimin plus. calcium aide

multivitamins po 30mins.after bfast. folic 2 hrs. after dinner. 🙂

depende sis sa ob. ako kase twice a day po...morning and evening

Kahit anong oras naman. Ako sa umaga pag hapon kasi sumusuka ko.

after lunch po ako umiinom ng folic acid tapos umaga vitamins