anong magandang multivitamins with folic ang pwede inumin ng preggy ? And Calcium tablet ang pwede ?

10 Replies

Ako iniinom ko from the start na nalaman ko preggy ako, yung binibigay sa center na ferrous with folic. Sa calcium naman, calciumade. 3 vitamins iniinom ko now (ferrous with folic) (obynal-m) (calciumade)

kung ano nireseta sayo momsh, ayun inumin mo. pwede kasi magbanggit ng brand kaso may certain dosage yan dipende sa needs ng katawan mo.

pcheck up k po pra mresetahan k..much better f you seek professional advise s mga gnyn.goodluck 😊

skn po sa folic folart po tpos sa calcium namn po calci aid po..

ito mamsh iniinom ko ngayon. pero better consult your ob po

skin ang nireseta ay teraferron at calmag

Ferrous with folic acid po momsh

much better consult your OB po

maganda po ba ang caltrate

Consult an OB po