face allergy some kind of a ringworm but not sure

Hi mga mamsh. Anyone po sainyo nakaexperience sa LO nnyo ng allergy sa face dont know kung anong allergy not sure if its ringworm pero almost a week na sya sa face ni baby pls check photo indicated. Ano kaya sa tingin nyo mga mamsh nasa face ng baby ko?

face allergy some kind of a ringworm but not sure
18 Replies

Hi momsh try to go to your pedia to check and to give you proper medication..skin kc yung baby ko rashes sa face advice sakn dont use soap sa face cotton with warm water lng muna..okay nmn and effective then nung nawala dove na sinabon ko sa face nya.

Ganyan din po kay baby hanggang sa lumala ringworm pinacheck up ko sya and dahil daw sa hangin. Foskina B ointment po nakagamot sa face ng baby ko 2-3 days lang nawala na and baby dove sensitive po yung sabon nya cetaphil baby dati

Ako lahat ng may pula nakikita ko sa baby ko nilalagyan ko ng breastmilk ko. Ginagawa kong parang eskinol sakanila specially ung mga insect bites. Nawawala naman. Sabi kasi ng mama ko maganda daw un milk ng nanay. 😊

May ganyan lo ko na 6 months,gjnamot lng ng mom ko ng vl cream kasi di nadala sa Calmoseptine,2 days lng magaling na

Bka nmn po hinahalikan XA ng papa o asawa u n my balbas kya ganun punasan u lng yan ng gatas u s dede araw araw

if on and off po yung butlig, normal lang po but if ilang days na po di nawawala go to pedia na po

Ang ginagawa ko po is nilalagyan ko nang milk ko. Maya maya nawawala naman.

normal pero ni recommend ni doc super mild na sabon gamitin like cetaphil

kong makati ring worm po.. kong di nman masyado baka allergy lng po..

Ganyan dn sa baby ko dati, desowen cream ginamot ko, nawala agad