rashes on face and neck

Hi Momshies! Naexperience nyo b mgkaron ng rashes sa face and neck baby nyo? Not sure kung dahil sa init.. naka2awa lng tignan.kusa ba sya nawawala? Please respond..

9 Replies

Hi momsh, nilalagyan ko ng Breastmilk yung mga rashes ni baby pati yung lahat ng nakikita kong mga pula2 sa skin niya. in 3 days nawawala. we believe na effective yun. kaya si hubby nanghihingi pa sa akin kapag may insect bites siya. but I am not expert on this momsh ahh. based on experience lang

Hello po. Usually dahil sa init kaya po sya nagkakarashes. Pero kailangan nyo pong iobserve maigi kasi baka may ibang reasons, like allergies. Consult din po tayo sa pedia as babies have sensitive skins. Tamang solution din po maibibigay ng mga trusted pedia ninyo sa baby. Hope this one helps.

Dahil po sa init yan mommy sabi po ng pedia ng baby ko basta araw araw daw paliliguan si baby and she recommend cetaphil baby bath and shampoo and baby lotion for face and body.. nawala po lahat ng rashes niya and super kinis n po ni baby 😊

5y ago

Nice.. cetaphyl dn gamit ko.. pero sa lotion d pa nire2commend ni pedia

Yes po, baby ko meron din. Normal lang naman daw sabi ng pedia namin for a newborn. May nireseta din na cream pero optional lang ang paggamit kase mawawala rin naman daw. Newborn din po ba baby niyo?

5y ago

Yes po.thanks.try ko muna breastmilk pahid as per others reco

yes mamsh! ganyan c yui ko nun, lagyan mo po ng calmoceptive ba un, ung kulay puti na cream sa mercury meron po mga 10php ata. mawawala po yan.

ung baby ko sa mukha nagkaroon, hndi sya nawala sa sabon na johnson, pinalitan ko ng cetaphil ayun nawala naman po

try mo drapolene mamsh, si baby ko 2months na and hindi sya nagkakarashes, kahit mapula lang nilalagyan ko pa din

Ako pag may rashes baby ko cetaphil lotion nilalagay ko nawawala agad

Try mustella face cream.