face allergy some kind of a ringworm but not sure

Hi mga mamsh. Anyone po sainyo nakaexperience sa LO nnyo ng allergy sa face dont know kung anong allergy not sure if its ringworm pero almost a week na sya sa face ni baby pls check photo indicated. Ano kaya sa tingin nyo mga mamsh nasa face ng baby ko?

face allergy some kind of a ringworm but not sure
18 Replies

Thank you mamsgh sa time nyo sumagot. Very much appreciated.

Pa check mo sa pedia.. Pero sakin gamot ko dyan hydrocortisone

4y ago

Thank you mamsh sa time nyo sumagot. Very much appreciated.❤

Dalhin mo na xia sa pedia derma Sis.

Gatas mo momsh lagay mo sa bulak

Try mo gumamit nh cetaphil

Pa check up po para sure

consult po sa doctor

Cute baby