face allergy some kind of a ringworm but not sure

Hi mga mamsh. Anyone po sainyo nakaexperience sa LO nnyo ng allergy sa face dont know kung anong allergy not sure if its ringworm pero almost a week na sya sa face ni baby pls check photo indicated. Ano kaya sa tingin nyo mga mamsh nasa face ng baby ko?

face allergy some kind of a ringworm but not sure
18 Replies

Ako lahat ng may pula nakikita ko sa baby ko nilalagyan ko ng breastmilk ko. Ginagawa kong parang eskinol sakanila specially ung mga insect bites. Nawawala naman. Sabi kasi ng mama ko maganda daw un milk ng nanay. 😊