FASTING

Mga mamsh, ang fasting po ba as in NO WATER AT ALL??

15 Replies

Kung mag papa OGTT ka mamsh. Don't drink water, pag sinabi fasting fasting talaga minsan ksi nakaka affect kapag di sumusunod like dun sa isa ko kawork after niya dw uminom nung juice na super tamis nagtake sya ng water ayun tumaas ung sugar niya kya pumalo ng 200 ung kanya na-GDM tuloy siya. tas nung pinagmomonitor siya ng sugar normal nman kya mhirap po pag di sumusunod. tiis nlang para kay baby ako ksi naging ganun instinct ko kya siguro tumaas dun sa kawork ko ksi nagwater siya. 😊😊

Yes mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Why not clarify it to the doctor who instructed you to take the lab test? Depende kase sa klase ng lab test na gagawin sayo. Kung ano sabihin ng doctor or clinic, follow mo na lang para mas reliable ang lab result.

6-8 hours ang fasting momsh. Wag kana lumagpas pa dun. So kung plan mo pumunta sa clinic at estimate mo mga 10 ka makakarating dun, mga 3 am, bangon ka mag merienda. At inum tubig. And yes, bawal pati tubig.

Nung nagpa lab test ako at need mag fasting, pwede naman po yung water. Dipende po kasi sa clinic na pagtetestan

Pwede po mag water basta wag mo lang sasabihin sa mag e extract sayo hehe. :)

5y ago

Hi Doc, ask ko lang po mag 5mons na kase tyan ko pero ang liit liit po niya sabi nila di daw normal un kase dapat malaki na siya. Sa center lang po ako nagpapacheck up sa 7mons na ulit ang balik ko paano po yun???

Yes po nabasa q dn n okay lng.. Peo wg mo nlng sbhen n uminom ka :)

Nabasa ko dito sabi ng isang OB na mommy pwede naman daw magwater.

Pwede po water wag lng madami.

yes mommy before ka mgpa test.