Fasting for OGTT

Sabi po sakin no food and water intake. Sure po ba talaga na di pwede kahit water?

28 Replies

opo no water and food po talaga kasi pwede magkamali ang result gustuhin mo ba paulit ulit ogtt mo kaya sundin nyo po ang fasting nangyari na sa akin yon uminom ako ng water at di ko sinabi ayon lumabas na mataas sugar ko pero nag pa check ako ulit nag ok pero doble gastos

Opo kc pg wala kayo fasting hindi rin po kayo kukuhanan ng test at d rin makukuha ung exact result kung hal sabihin nyo ngfasting kayo kaht hindi nmn kung sakali

Yes po. Non per orem Kasi Ang fasting which is nothing through the mouth fluids or foods

need sundin mo ang fasting mommy para accurate ang result para di ka paulit ulit po

Bawal water and food. nakakasuka na nga yung feeling nung ng fasting ako nyan hehe

4y ago

basta po, wag na wag kayong susuka kasi, uulit talaga kayo.

lahat ba ng buntis ni re require kumuha ng OGTT? pang ilan months po yan kinukuha?

4y ago

Yes po. 24-28 weeks

Yes po bawal po talaga and hindi po kayo pwede mag over fasting

oo bawal talaga yun kailangan mag fasting

Yes po para accurate yung result ng OGTT

Yes, no food and water po talaga mommy