FBS

kapag fasting po ba, wala ding water? as early as 3 months tlga bang nirerequest na yun

4 Replies

8 hrs fasting no water and food intake... basta kahit ano oras bilng kayo 8 hours n di n kakain at iinom... wag po lalagpas mommy. kya before mag 8 hours sana makarting n po kyo kaagad sa clinic para di po kyo maoverfasting. kasi bawal po un.

Hi sis for what purpose yung fasting mo? If for a certain test may definite time lang sa fasting sis like 24 hrs ganon no liquid and food intake talaga pero if for something lang nwwd mo mag water sis

sis FBS, from 12: 00 mn ang start till next day,ok lng b mg water

5y ago

na fbs n po ako sis. 8hours wala tubig at kain. wag po mgover fasting din kasi di po pwede.

Yes po, kahit water di pwede