OGG Test- Ilang hours po ang fasting dapat? As in bawal po ba nag inom ng water or sip? Salamat po.#

Ilang hours po ang fasting dapat? As in bawal po ba nag inom ng water or sip? Salamat po.#pleasehelp

12 Replies

8hrs. fasting momsh kakapaglucose ko lang last saturday kung 6am ka magpapakuha ng dugo dapat last kain mo 10pm after nun bawal kana kumain o uminom ng kahit ano kahit tubig kung 7am nmn 11pm dapat last ka kumain. Pagkakuha po sayo ng unang dugo after 1hr kukuhanan ka ulit pero bawal kapa din nun kumain o uminom may ibibigay sila sayong glucose juice iinumin mo po yung within 5mins. bawal po yung isuka kung hindi uulit ka nnman pagkaubos mo nun babalik ka sa kanila para orasan kung anong oras mo naubos din after 1hr tuturukan ka nila pangalawang turok pagtapos nun bawal kapa rin kumain o uminom ng kahit ano pwede kang umihi tumae pero bawal sumuka pagka1hr na tuturukan kana nila huling turok pagtapos nun tsaka ka palang pwedeng kumain at uminom bale tatlong turok po lahat

Ogtt po fasting of 8-10hrs MAX. Pag FASTING po, pwede pong magwater (pure water wala pong juice or anything na may lasa o timpla), kapag NPO po (nothing per orem) meaning anything na iinumin o kainin pati water bawal. Yan po ang difference :) hope makahelp po.

ako naman po ay 10 hrs fasting. kinuhaan dugo at pinainom ng Oral Glucose Tolerance Test Beverage. After 1 hr kinuhaan dugo. (bawal pa rib kumain at uminom) after an hour ulit, kuha dugo dun palang pwde kumain. total fasting ko ay 12 HOURS.

6-8hrs fasting,as in NO water & food...kuhanan ka nang dugo...after kuhanan papainomin ka ng glucose juice...tapos fasting nanamn ng another 2hrs...after 2hrs kuhanan ka ulit ng dugo...after nyan pwedi kna kumain & uminom.

10 pm bawal na pong kumain or even uminom ng water bur 12 pm kailangan po kumain kahit biscuit and inom ng tubig after po kumain bawal na po ulit hangganq sa matapos ka kuhanan ng dugo

around 10 pm consumption ko kasi 7am-8am yung recommendation ng lab na magpunta ako so we can start early and finish early din in time for lunch para daw makakain na ko by lunch time.

2y ago

10 hours fasting. Thank you, ma ♥️

Sa pagkakaalam ko even sa reliable sources, di ka pwede kumain or magintake na may caloric intake, you can just drink pure water. Pag katapos ng juice, dun na ang d na pde lahat.

ako po 10p.m ako nag start mag fasting then around 7a.m ako pumunta sa hospital, yes po di ako pinayagan uminom ng tubig 🥲

2y ago

yes po nagulat rin ako bawal uminom ng tubig 🥲 ang hirap tuloy mag pee kasi need rin nila ng 3 urine samples

Minimum of 8hrs max of 10 pag lumagpas ka sa 10hrs di ka na makakapagtest. Yes bawal uminom ng kahit ano, kahit sip man.

.hello nsa magkno po kaya ang OGG test?