loss of appetite

Hello mga mamsh, 9 months old na si baby, wala siyang gana kumain ng porridge. Ang gusto nyang kainin is yung food na nating adult. Kahit cerelac, gerber or oatmeals ayaw din nya. Kahit tinapay ayaw din. Chineck ko pero wala pa rin siyang ngipin. Her vitamins are: 0.06ml Ceelin, 0.75ml taurex, and 0.06ml tiki-tiki. Sa Makati Med kasi pedia nya at ayoko muna sya dalhin sa doctor. 9kgs na sya pero nagbawas sya ng 1kg. I want to refrain from giving her ng food natin pero yun lang talaga kinakain nya. :(

2 Replies

i think ok lang din naman na food na sa lamesa ang ipakain kasi 9 months na din c baby .. makati med din ang pedia ni baby 7 months palang sya sinabihan na din sya napakainin na ng rice at mga sabaw sabaw para matuto c baby mag chew .. hanggat wala pang 1yr old c baby importante padin ang milk nila , makakain lang ng konti c baby pwd na po yun basta wag nyo lang tigilan , tiyagaan lang talaga hanggang sa masanay 😊 ganyan din baby ko ayaw kumain ng mga cerelac kaya ginawan ko na lang sya ng food nya 😊

I think normal lang kasi may phase talaga na picky sila pero meron ding days na super takaw. Pero dont stop giving lang baka magustdjn