Recommended vitamins and foods na magpapadagdag timbang ng baby.

Hello mies! Any recommendations ng Vitamins and Foods na makakapagbigay ng more weight ng baby? Tiki tiki, Ceelin, Cerelac kasi yung vitamins and food ng baby ko.. Bonamil naman yung Formula milk nya. 8 months old sya at simula noong nag ngingipin sya bumagsak yung weight nya, hindi na sya belong sa normal weight ng baby. Noong hindi pa sya nag iipin, nakakaubos sya ng 180 ml ba milk, ngayon 120 nalang. Hindi rin sya malakas kumain kahit noong hindi pa sya nag ngingipin. Simula kasi nag ka ipin sya nag diarrhea, ubo, sipon, at nilagnat sya. Ngayon mag iipin na naman yata, may sinat sya pa bugso bugso lang at walang gana kumain. Ayaw rin nya ng veges. #makebabiesweightnormal

2 Replies

if 120ml ang nauubos nia per bottle, ibigay nio every 4 hrs. ganun sa LO ko. wag laging cerelac, as per pedia. since 8 months na sia, pwede nio sia gawan ng soft food (mashed/pureed) from fruits ang veggies. try nio ang gerber. lugaw, pwede, basta malambot. easy to swallow. ceelin plus and growee ang bigay ng pedia na vitamins. s26 gold ang milk namin.

More on solid foods mo na sya mii kung gusto mo madagdagan timbang niya. About sa vitamins at milk mas maganda sa pedia magtanong. Dipende din kase yan kung saan hihiyang bby niyo.