Vitamins for Appetite

Hi mga mommy pa suggest naman ng vitamins na pang pagana kumain for 2yrs old po.....ngayon po ceelin tsaka tiki tiki pinapainom ko pero wala pa rin appetite usually ang kinakain nya is bisquit,bread o kaya gatas lng sa maghapon pero daily pa rin naman sya nagbabawas at nag iihi#bantusharing #firstbaby #advicepls #1stimemom #advicepls

6 Replies

Sa panganay ko pinainom ako ng fresh egg linunok ko po yon ng sumasakit sakit na tiyan ko pinainom ako ng nanay ko ,maliban pa diyan monggo na buo pinalunok sakin 7pcs sinunod ko kasi Ang nanay ko at Lola ko mabilis lang sila manganak at naiwala ako sa sinasabi nila sa awa po mabilis lang Naman ako nakaanak

Sa baby ko effective ang Nutri10plus syrup.. Malay mo maging effective din sa baby mo.. Check mo din reviews niyan sa google.. Dyan nahiyang ang anak ko Ang payat dati ngayon naman di ko na maawat sa kakakain😅

try to switch tiki tiki to propan tlc. Yung daughter ko turning 3 yrs old magana sya kumain lalo kung kanin. Dalawa lang vitamins ng anak ko Celine and Propan. Try mo lang palitan baka maging hiyang sya.

cherifer po gamit ng baby ko 2 yrs old food suplement, simula nung natry ko yun ang lakas nya pong kumain lagi hehe

Try nyo po Memogro mam 4n1 na po sya

mosegor.pricey pero effective