About EVEPRIM

hi mga mamsh. 38 weeks na po ako. ask ko lang po if para saan ung EVEPRIM and pano po iadminister ung gamot. i mean. iniinom po na to or pinapasok sa pempem? salamat po sa mga sasagot. GodBless

1 Reply

Pampalambot po ng cervix, mas effective po pag pinasok sa loob pero ob niyo pa rin po magsabi kung iinumin or ipapasok

4y ago

ah. naconfuse po kasi ako. nireseta kasi ni OB . tas sinearch ko. may mga nabasa ako na for oral meron din for insert.