Eveprim and Buscopan

Hi. I just visited my ObGyne today and I am 38 weeks pregnant. She prescribed Eveprim and Buscopan. Anyone here na nagtake din ng ganitong meds during your 38th week pregnancy and nakatulong ba to senyo to induced labour?

3 Replies

I took primrose @38 weeks then after a week ng IE ako malambot na daw @39 weeks ng hyosine (buscopan)ako 3x a day for 2 days may discharges na at pain pero PA bugso2 lng Sana mg active labor na ng mkaraos

5y ago

2 days lng ang buscopan ko kaya balik take na nman ng primrose

Ako din ganyan nireseta sken.buscopan 3times a day ung primrose 2x a day.last week p nga ako nagtake kahapon bumalik ako close pdin dw kaya ituloy ko lng dw ang pag take.39 weeks nko

5y ago

Salamat mamsh

Ilan mg po ng buscopan nireseta sayo?