Eveprim

Ganito po ba ang evening primrose oil na iniinom at nilalagay sa pempem? Salamat po sa sasagot ..

Eveprim
55 Replies

Yes..sakin hindi pinainom sakin ,nilagay lang nong construction q every 2mins na at ang doctor na ang naglagay ...

yes same po kso ung sakin dn medyo mahaba dyan. 38 weeks and 4 days pregnant almost 2 weeks na jong nag tatake nyan.

5y ago

when?

yes.. pinainom ako nyan..and then ininsert sa pempem ko ng midwife nung ininduce ako.. para maglabor

Mag 1 week na ako nagtake nian wala pa rin ako nararamdamang sign ng paglalabor. 2x a day pa q pa sia iniinom

4y ago

.- Ako pang 2 araw na akong may ipinapasok sa pempem ko,. wala parin,. 4 capsul rin pinapasok..

500mg lang yata yan momsh. Madalas 1000mg po nirereseta. Mas malaki ng onti. Pero same lang naman. :)

Sa nov 6 pko iinom niya pag ka 35 weeks na me. "Naturale Evening Primrose oil" pina bibili skin

medyo mahaba yung prime rose na iniinum ko kaso tinigil ko kasi pg iniinum ko namamanas paa ko

5y ago

Yes poh... Di na kailangan ng recita.. Kaso iniinom yan pag malapit kana manganak

1000 mg po ayun po yung iniinsert sa vagina, pag 500mg naman po ayan po yung iniinom😊

4y ago

Bakit sa akin po iniinom tapos 1000 mg sya? Kakabigau lang knina ni dra

Oo ganyan i try that one on my first baby talagang epektibo talaga siya

Yup kanyan po depende sa brand. Sakin kasi noon iniinom