EvePrim 1000mg

Safe po ba uminom ng eveprim 1000mg 3x a day. Yan kasi reseta ni OB ko para lumambot ng cervix medyo nakakacurious lang dahil ung iba sinasabi pinapasok sa pwerta??

12 Replies

Safe naman. Not sure about the effectiveness. Depende din siguro sa nagbubuntis. Kung di naman sinabi ng OB na ipasok, bakit mo gagawin? Kasi yung iba ganun ang ginawa? Iba't iba po nagbubuntis, better stick to the plan.

its better n sundin mo if ano ung cnb sau ng OB mo , mas alam po kc nla un :) ako po niresetahan n ng ganon kahapon kc kbwanan ko n po. 3x a day morning & afternoon take oral , then ung evening un ung insert .

Pwede po ba bumili nyan ng walang reseta? 38 weeks and 4days na kase ko last na IE sakin close pa cervix ko

4y ago

Yes po pwede sya over the counter

Yes... pampalambot po kase yan ng cervix... yung sa akin ay orally at may pinapasok pa sa puerta...

Kapag sinabing inumin lang, edi inumin mo lang hehe. Akin kasi noon pinainom at may pinapasok e☺

safe sis..yan din iniinom ko dati ng 39 weeks na tyan ko..pero di umepekto saken..haha

Yes safe yn kc sabi mg ob gnyan din iniinom ko noon effective yn

Yes safe. Ako noon 2 cap gels 3x a days. Very effective

Kung ano ang instructions ni OB sis yun ang sundin mo

Pag po prescribe ng ob nyo safe po yan😊