Myoma possible ma-cs

Hi mga mamsh, May 16 due date ko, possible daw ma cs dahil ung myoma ko nakaharang sa lalabasan ni baby, pero maliit lang ung myoma. Anyone naka experience ng ganito? And san hospital kayo nanganak? Hm po yung cs? Thanks

1 Reply

Ako naman during CS nakita ng OB na nagpaanak sakin na may myoma ako. 40k yung package ko noon for CS sa Mission Hospital sa Pasig pero kaya lang naman ako nakamura kasi yung OB ko, OB ko sya from the lying in clinic. Ang average range po kasi talaga ng CS is nasa more or less 75k. May iba pa nga na umaabot ng 100k. If wala po talagang budget, pwede ka rin naman po magpublic hospital na lang.