34 weeks w/myoma

Gaano po ba kasama pag hindi pinatanggal ang myoma? Maliit lng nmn dw pero balak q kc magpa cs then sabay alis ng myom.tama po ba un decisyon q? Any advice po thanks. Nag dadalawang icp kc aq qng dpt b tlga xa ipatanggal kc ntatakot aq ma cs....

1 Reply

Isabay mo na lang kung ipapatanggal mo. Yung boss ko hindi nya pinansin yung myoma nya hanggang sa lumaki ng lumaki. Mainitin ang ulo, laging iritable, laging malungkot. Mood swings ang kalaban mo.