cervical myoma during pregnant

mga mommy sino po dito may myoma habang nag bubuntis ? 6 months preggy po ako at may nakitang myoma. 9.06 x7. 68 x7. 83cm. yan po nakalagay sa utz ko malaki poba ? 😭😭nag woworried napo ako sabi sa nag ultrasound skin nasa labas daw po ng matress ko yung myoma nakaharang daw po sa dadaanan ng bata kaya need daw ma cs tanong ko lang po mga mommy delikado poba to? bukas pa po kasi ako makakapag pacheck up sana po may makasagot tia

1 Reply

kung nakaharang sa daanan ni baby at malaki rin mommy need tlaga ma cs .. pero kung hindi naman po nakaharang sa daanan ni baby at hindi kalakihan, pwede po sana ma normal.

4y ago

malaki sya mommy. kasi ang fully dilated na cervix ntin is 10cm. ung kasya na ulo ni baby.

Related Articles