Myoma while preggy

Hello mommies. Is there anyone po sainyo na nabuntis while having myoma? Normal delivery po ba kayo or CS? I do have multiple myoma and on my 35 weeks. Praying for normal delivery even if having cervix myoma. Thank you.

2 Replies

Yung Ob ko kasi mommy gusto nya Inormal delivery ako. And nung nagtanong ako sa hospital kung saan ako maanak di daw nila sinasabay pagtanggal ng myoma sa delivery ni baby. Oh di ba. Nakakastress. Haha

Hi Mommy! yung pinsan ko ganyan rin multiple myoma so nagpa CS sya kasi yun ang recommended ng OB nya para sabay alis na ng myoma. so it's better to ask your OB tlga. 😊