Myoma

Hello po. Sino po dito yung may myoma at buntis po? Ano po inadvise ng ob nyo? Cs ba agad? Wala naman kasi namention si ob nun una nyang nakita na may myoma daw ako. Nai share ko po kasi sa sister ko yung about dito and sabi nya baka daw ma-cs ako same case sa katrabaho nya. Next week pa balik ko kay ob and kausapin sya about dito. ?

1 Reply

Gaano kalaki ang myoma mo? At anong position at location ng myoma?

5y ago

Maliit daw po. Nasa may left side ng puson ko