MYOMA PROBLEM

Hi mga mommy ☺️ Share ko lang experience ko sa CAS and 4d ultrasound . Ung ang saya saya ko ksi nkita ko ung baby ko malusog at malikot 😊 Kaso may nakita pong myoma sakin at ung cord ni baby ay nakapalupot sa kanya . Baka meron dto same sa sitwasyon ko ano po kayang pwd gawin para sa myoma ko? Natatakot po ksi ako baka ma cs ako 😓 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

MYOMA PROBLEM
1 Reply

Congratulations momsh. Better talk to your ob gyne. They know the best for you. Mostly kapag ganyan nkapulupot yung cord ni baby is CS. It's safer for baby po. Kasi kapag inere nyu yan. There's a possibility na. Mag sto stock yung baby. At hirap eh labas.