Paninilaw ng baby

Hi mga mamsh! 1 month and 4 days na baby ko, hindi na siya madilaw pero tuwing madaling araw naaalimpungatan ako pag namemwersa siya para magpopo, bigla ko nakikita na naninilaw siya. sobrang paninilaw tapos buong katawan pero nawawala din naman agad kapag medyo nahimas na siya. hirap kasi siya mag popo ee. thanks

1 Reply

Mamy. Dalhin mo sya sa pedia. Not only naninilaw . Nahhrpan kamo dumumi.. better to check her pedia first