Paninilaw

Mga momsh, 1 month and 4 days na kasi si baby kaso parang medyo madilaw pa sya. Sabi kaso ng pedia everyday paarawan kaso lagi namang naulan kaya ilang beses ko pa lang sya nailalabas. Minsan naman 7am na bago bumaba yung init sa harap namin. Gaano po ba katagal bago mawala yung paninilaw dapat? Pure bf sya. TIA!

2 Replies

Ganyan talaga mommy pag hindi laging naaarawan si baby. Ok lng po yun kahit 7am na lumalabas paarawan nyo pa rin, 15 mins sa harap at 15 mins sa likod diaper lang ang suot.

ganyan po talaga yan my pag di masyadong naarawan yung bb