Paninilaw

Hi momsh. Ilang araw bago mawala paninilaw ni baby? higit two weeks ko na syang pinpaarawn madilaw padin. di po consistent yon kase umuulan minsan (mga 4 days hndi)

2 Replies

Pa inumin mo ng tiki tiki sis. Ganyan gnawa ng lolo ng husband's side ng cousin ko since pinanganak ng rainy ang panahon. Di na sya ganun ka yellow. Inadvice kc sila na pag yellow pa si bby dalhin c bby sa hosptal at reresitahan or iaadmit.

Kapag po breastfeed mas matagal mawala. Wag mo nlng po papatayan ng ilaw kahit nsa bahay. Yung baby ko madilaw mata hanggang mag1month noon. Nov baby sya kaya halos walang araw tlaga.