Enfamil A+ vs Nan Optipro

ano pong opinyon nyo kung magswitch ako sa Nan from Enfamil? maganda po ba ang Nan? Enfamil po kase ang recommended ng pedia nya pero ang mahal kase yun nan mas mababa ng konti ang price. tia

8 Replies

Both good quality brand of Milk. Anak ko from Enfamil A+ to Nan optipro hw kasi sensitive Yung skin nya. But based on my experience when it comes to babies poop sa Enfamil A+ Mas madaling dumumi si baby ko at hindi mabaho ang amoy. Sa Nan optipro hw Mas medyo hirap sya poop at mas mabaho tlga ang poop nya. But then kasi nga sensitive yu g skin nya kya no choice ako kundi palitan ng Nan. Pero both milk gives my baby good health condition.

2y ago

ilang months po baby mo dito momsh

Ako naman from enfamil A+ gold to bonna mahal kase ng enfamil d kaya ng budget ko. So far hiyang ni baby bonna mataba c baby at d sakitin ok din poop nya and no rashes

Okay lang basta hiyang si baby mo at kung gusto niya dedehin... Bili ka po muna ng pinakamaliit na size para hindi masayang kung saka sakali...

check nyo po sa gogoole po mga infant formula enfamil din binigay po sakin pero nagswitch ako ng similac naging hiyang naman po si lo ko

From Enfamil to Nan din po ako. So far wala hiyang naman si baby ko.

5y ago

Okay naman po. Watery lang po talag poop ng baby at my pungent smell esp naka formula.

Basta hiyang po si baby nyo okay lang po yan mommy

ako po nan sa babies ko. ok nman po sya

5y ago

maliit na lata 400g

Ok nman po