Need Advice po.

Mga maamsh. Need po advice. 1st time mom po. Sa private OB po ako nagpapacheckup sa ngayon kasi hirap po sa mga centers magpacheckup, Ppde pa din po ba kaya ako manganak sa mga lying in o public hospital pag sa private OB o dapat meron talaga din po ako record sa mga lying in or other hospitals? Thank you sa help.

6 Replies

Mas maganda kung may record ka sa public and private para sure. We can never tell what might happen kaya better be sure than sorry. May mga hospital kc na di tumatanggap if wala ka record sakanila or if your OB is not affiliated with them. Ako kc nagpapacheckup sa center at the same time nagpapacheckup ako sa OB ko. My OB is affiliated sa 2 private and 2 public hospitals.

Ang alam ko pwede lang momsh basta kpag manganak kna dala mo mga records ng prenatal check up mo. At my contact ka dpat sa ob mo pra if in case di sya ang magpaanak sayo iendorse ka nya.Or ask your ob bka may public hospital syang affiliate.

For me,kung gusto mo pacheck up ka pdin sa private ob mo saka sa lying in pra kung magkaroon ng complications habang nsa lying in kayo pwd mo macontact private OB mo. Or ask mo kung nagpapaanak ba sya sa public or lying in.

Me too .. sa private ob din ako nagpapacheck up ... My plan is to give birth sa public hospital pero private ob ...ask mo na din lang ob mo if pwede yun?

P check up k din po s center kaht may private ob ka.ganun dn po aq.pra kung kaya nmn e lying in atleast monitored k nila.

pwd nmn po sis......