asking, first time mom

Hi, halimbawa po pag sa private OB nag papacheck . Then paano po yun pag manganganak na, dederetso nalang po ba sa hospital or lying in. Or need mo pa pumunta sa ospital or lying in before ka manganak. First time palang po. ☺ thank you.

4 Replies

kung sino yung OB na kinuha mo, siya din ang dapat magpa-anak sa 'yo kasi alam na niya yung history mo. kung saan ang ospital ng OB mo, dun ka din manganganak dapat. pag naka-feel ka na ng signs of labor, punta ka na lang sa ospital tapos sabihin mo kung sino OB mo para tatawagan nila siya. pero usually yung mga OB, binibigay nila personal number nila sa'yo.

Kung saang hospital member si OB mo, dun ka po advisable manganak. Para si OB mo rin magpapaanak po sayo. Para alam nya case history po. Yung list po ng hospitals jung saan pwede usually ay nasa reseta po

sa lying in po dapat may record ka po pag sa ospitalpo dapat may referral din yung ob mo💟

Ah, salamat po nang marami.