normal poop ni baby?

Mga ma, simula lang nung nag vaccine siya kahapon feb. 19 ngayon po morning nag poop siya ganyan na po before po kasi kulay dark green and once a day lang siya mag poop ngayon po kada uutot siya sumasabog po poop niya na ganyan simula normal po ba to sa bagong vaccinre? nagtatae po ba siya? nadede naman po siya 3months na po siya formula fed. may kagaya po ba sa situation ni lo ko? salamat po. 8 times na po siya nag poop simula morming ngayong araw.

normal poop ni baby?
10 Replies

Sabi ng pedia ni baby nce na nag iba ang poop ni baby at hindi naman ganin talaga iba nayun. So tignan mo parin moms kung tuloy tuloy lang yung ganyan minsan nagiiba talaga yung poop ni baby pero babalik din sa normal.

4y ago

Sige po mommy nakaka 8 times na kasi siya nag poop eh natatakot ako baka madehydrate pero nadede naman po siya.

ganyan din si baby ko e. mga 3 sunod pero malalyo agwat oras . Ung powder milk dinagdagan ko ng onting onti . kasi nssobrahan q lagi ng tubig . ayun omokey nmn pupu nia .

Last week lng din nagpa vaccine c baby ko 2mos na po sya. Ganyan din poop nya momsh pero hnd nmn sya nagtae tlaga ng madaming beses.. Twice lang sya nagtae. Formula fed din po

4y ago

Sana normal lang bigla nalang kasi naging ganito poop niya di ko alam kung dahil sa tempra, o vaccine nag aalala ako kasi nakaka 8 times na ganyan poop niya.

Ilng beses po b mg poops c beybi ? Normal poops kasi ni beybi as per pedia said 3 to 4 poops is normal as long as hindi po watery.

Galing lng dn sa ganyan si Lo ko nagtae siya kaya pacheck up mo na agad para d na lumala. Mahirap na kpag baby ang nagtae 😪

4y ago

Nako almost 2weeks bago tlga tuluyan siyang omOkay.. Grabe awa dn ako sa baby ko nun kasi nanghina xa ng husto from 7.1kg to 6.6 pero d siya sumusuka natae with fever nga lng tlga. Nakakapanghina. Kaya sana maging okay na si baby mo.

try nyo na lng pong pa check up, para mawala din po pag aalinlangan nyo,

4y ago

ah, d kac normal yung 8 times momsh,

try to ask ur pedia

up