pupu na may amoy?

mga mommy, normal lang po ba sa 3months old yung mabaho yung poop nya? simula kasi nag palit ako ng milk nya which is NAN yung pinalit ko, dun nag simula nagka amoy poop nya, tapos yung kulay ng poop nya si dark green. thank you sa sagot

1 Reply

Naka Nan din bunso ko and ganyan din poop niya. Alternate, may dark green na mabasa then may yellow na pebble like or mabasa din. I think normal lang, as long as hndi ngpapa kita ng signs ng Diarrhea/Amoeba.

4y ago

Oo, mabaho din. Nung nakaraan nga mas malala kasi parang bulok na bagoong isda pero di nman tumagal na ganun 😅