about poop

Hello, normal or good poop po ba to? Nakaka 6x na poop si LO ng ganyan ngayong araw lang nag start simula 12am kanina. Every after feed po nya. Mixed feed po ako. 2 months and 2 weeks po si LO. Salamat po.

about poop
18 Replies

Nagkaganyan din po baby q ... not normal bili ka ng lactose free na gatas yan muna ipafeed mu skanya... Yan ung tigreseta ng pedia q sa baby q ... Normal na poop ng lo ko... Nan lactose free ... Triger yan d muna hugasan mabuti ang bottle ni baby.... Kaya ganun ...

4y ago

Deretsyo painum na po nung lactose free? Di na ihahalo sa dating milk nya?

Hello mommy, nagka ganyan po si lo last December.. and 11 days po kami sa hospital di po na diagnose ng maayos ng pedia if ano po talaga nag cause. Basta nagswitch nlng muna kami ng milk. Bumalik naman po sa normal stool ni lo. Baka po ma dehydrate si baby ninyo.

4y ago

Normal.nmn po.ung feed nya.

ganyan din po poopni baby ko and mixed feed din po xa. di nmn po xa nkakadami ng poop twing iinat at uutot lang xa zaka po may sasamang poop. bale mga 1 time lng sa isang araw nagpoop si baby ngaun

Pareho ng poop ni bunso ko, 11 days na sya ngaun, hehehe sorry sa picture, binuhat ko kase sya nag lungad habang nililinis ko ung poop nia tas bigla nag poop ulit sa kamay ko hehheehhe

4y ago

Nadede pa sya nag po poop na, kaya palaging gutom kahit kaka dede lang,

Ganyan din Lo ko ngayon momsh more than 5x narin sya nag poop then watery rin. Hydrite at bfeed lang pinapainom ko sa kanya ngayon dahil walang open na clinic. Ano sayo momsh?😫

4y ago

Mixed fed ako. Normal nmn po ung feed ni LO ko. Diarrhea po, pinpainum po sknya Bacillus clausii and add ng zinc

Naku po, ilang months na po yan? Painumin nyo po sya sa pagtatae ung powder sya at ihahalo sa tubig, paglugawin nyo po muna sya wag hard food po.

4y ago

2months and 2 weeks pa lang po

Ganyan po ang poop ng baby ko nung nagka amoeba siya. 😢😢 From NAN OPTIPRO nag switch kami to NAN OPTIPRO HW ...

4y ago

Alin po dyan ang lactose free?

Normal po. Ganyan din LO ko. Mas nag aalala ako kung di sya maka pupu😅

4y ago

Medyo watery po sya. Then, nakka 7x na po sya nag poop this day. 😞

Mamsh kapag may para sipon and iba amoy amoebiasis na yun..

4y ago

ano treatment ng amoeba momsh?

Not normal pa check up muna mahirap ma dihydrate ang baby

4y ago

Kahit po normal nmn ang feeding nya? Masigla din po sya.