3 month old formula fed baby poop

Alam niyo po ba normal na color and type ng poop ng isang formula fed infant? Yung first pic po yan ganyan po yung poop ng baby ko, right after ko siya paliguan syempre nag change nappy kami nag poop ulit siya yan yunh 2nd pic. Gusto ko lang po ma-sure kung normal yung ganyang poop for formula fed baby? 3-4 times a day siya nagp-poop. Thank you in advance.

3 month old formula fed baby poop
3 Replies

bawasan mo yung scoop ng gatas para tumigas ang poop nya. baka po meron lactose intolerance si baby. Ipacheck nyo po sa pedia

Hello ano po ginawa niyo nung ganyan ung poop ni baby? Thanks

Normal lang po ba ito?