POOP AGAIN

Ako po ulit yung nag post about sa poop nung una konti lang poop ni baby ngayon 5:23 am po ng madaling araw ganyan na po poop niya arang medyo watery itchura and halos mapuno yung diaper from nestogen nag try kami mag bona kaso hindi siya humiyang kaya po kakabalik lang namin sa nestogen formula kahapon normal po ba na ganyan poop niya o nag tatae siya? 1 to 2x a day lang naman po siya mag poop may ubo din po kasj si baby and wilkins naman po yung water niya possible po ba na nagtatae?

POOP AGAIN
19 Replies

Hi momsh same tau nestogen din c baby ko.. ganyan din ang poops nya akala ko nag tatae sya kasing after nya dumede tumatae xa.. almost 6-8times xa nag po poops so i dinala ko xa sa pedia at sabi it's normal lng naman daw, hndi nag tatae c baby... Basta ang sabi nya pag matubig daw ang poops no baby un daw ang nagtatae.. ung sakin kc prang may sipon sipon eh

5y ago

Welcome momsh

Momsh aside from my LO's pedia 2-4x mg poop c baby its normal..wag lng mdalas na mgksunod..gnyn dn poop ng baby ko from similac to enfamil lactose free formula nya now..mix formula sya now similac in evening enfamil lacyose free in the morning.its better to check up momsh.

5y ago

2x po minsan 3 pero hindi naman sunod sunod mommy morning and evening po yung poop niya.

For me parang ok naman. I mean nagswitch ng formula baka kaya ganyan ung poop. As long nadede pa si LO until magnormalize at masamay na dun sa milk. May mucus po ba ? Pero po para panatag kau better ipacheck up nyo. Mahirap din po ung nagwoworry.

P.S formula feed po siya and kahapon lang po kami ng gabi nag palit at bumalik sa nestogen kakaubos lang kasi ng bona niya and kaninang morning lang po nag umpisa maging ganyan poop niya. Thanks po sa sasagot.

Nagconsult po ba kayo sa Pedia nya bago po kayo nagpalit ng formula milk nya momsh? Mas okay po kasi if mag ask po kayo ng advice sa Pedia para maibigay mo po sa baby mo yung formula milk na pupwede sakanya.

5y ago

Ayon po di siya nahiyang sa bonna kasi pumayat siya sa nestogen mas okay siya kaya bumalik po kami ng nestogen pricey kasi kasyado ang nan at s26 hehehe.

bat di ka po magpachrck up sa pedia nya? para maadvisan kyo ng mas better na gatas at para masGot rin lahat ng tanung nyo about sa kuLy ng pupu nya at ilang beses sya dpt mag pupu gawang formula feedig sya?

5y ago

Yes po formula feeding, jan. 6 pa balik ni pedia niya naka bakasyon po kaya nag tatanong ako dito kung normal lang ba.

Baby q rin po ng poop ng my cpon like 4x a day d kme ngplit ng formula NAN optipro hw one p rin dti green at soft n buo poop nia pero now yellow n my buo pero mtubig and 4x a day...gnito din b cia

5y ago

Yes po sis dati po buo naman poop niya now lang naging ganyan nung bumalik kami ng nestogen and nag gagamot siya sa ubo niya nung mga uba 2x lang siya mag poop ng ganyan ngayon po 3x na po pero sabi naman nila normal lang daw basta may laman and hindi tubig.

Ganyan din c baby q now khapon 5x yta xang ngpoop,d ko natiis pina test ko ung poop nya ayon may bacteria, binili ko ung bingay na flagyl at antibiotoc ng pedia nya at ngpalit kmi ng milk na s26 ha..

5y ago

Si baby naman po sis 2x lang po siya nag popoop umaga and sa gabi po.

un baby q ganyan dn every dede nya tumatae or umuutot my kasama ng poop . breast feed sya ganun dn tapos ng bona ganun p dn normal lng nman po cguro un.

Get a pedia advice di yung saan ka lng nkakatipid bonna n nestogen di gaanong mataas nutrients nun ask your doctor muna wawa si baby bka madehydrate pa..